Quy định

Bình Auto xin cảm ơn sự quan tâm của Quý vị đã quan tâm và tìm hiểu về trang thông tin điện tử của Bình Auto. Quý khách vui lòng đọc và tìm hiểu những điều khoản pháp lý giữa Quý vị và Bình Auto. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng trang này... Quý vị vui lòng xác nhận rằng đã đọc, đã hiểu và đồng ý với việc tuân thủ các điều khoản và quy định của Bình Auto.
(Miễn phí chi phí vận chuyển hoàn toàn hoặc theo sự thoả thuận tại từng thời điểm và chính sách bán hàng cụ thể được Bình Auto áp dụng)
Để thuận lợi cho việc đặt cọc, trả tiền xe của Quý Khách hàng khi mua xe tại Bình Auto, Quý khách vui lòng bớt chút thời gian tìm hiểu một số thông tin liên quan tới việc thanh toán dưới đây.
- Kiểm tra và đánh giá chất lượng - Định giá mua, giá bán CÔNG TÂM VÀ TRUNG THỰC - Mua, bán, ký gửi, trao đổi xe cũ và xe mới
Bình Auto thấu hiểu "Bảo hành là sự cam kết chất lượng bảo đảm tuyệt đối, sự thỏa mãn và yên tâm hoàn toàn dành cho Quý khách trước và sau khi mua xe tại Bình Auto"
BÌNH Auto sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ vay vốn và hỗ trợ tài chính cho Quý Khách thông qua các Ngân hàng và các tổ chức tài chính trong thời gian nhanh nhất.

Các dòng xe